Con Dâu Tài Phiệt |HTV2
Xem phim

Con Dâu Tài Phiệt |HTV2

Đang phát: tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Young Hoon

Thể loại: Phim Tình Cảm, Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Nội dung chính của bộ phim là cô gái Kang Mi Na, vốn dĩ bản tính hiền lành, nhu mì. Sau khi gả vào làm dâu tại một gia đình tài phiệt thì cô luôn sống nhẫn nhịn, chịu đựng để có thể mong muốn được sống yên trong ngôi nhà mà ai cũng ngỡ rằng cô sẽ trở thành một bà hoàng. 

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-50.png

Jo Yeon Joo một nữ công tố viên với tính cách mạnh mẽ, tự cường, đồng thời rất khôn khéo trong công việc cũng như ngoài xã hội.

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-56.png

Cả hai người đã không may hoán đổi thân phận cho nhau sau một vụ tai nạn. Giờ đây cô gái Kang Min Na hiền lành, bỗng trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán khiến cho chồng cô và gia tộc tài phiệt đều cho rằng cô đang có vấn đề về thần kinh. 

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-42.png

Anh chàng Han Seung Wook, người yêu cũ của Kang Mi Na sau bao nhiêu năm làm việc và học tập bên nước ngoài, quyết định trở về nước. Anh gặp lại Kang Mi Na, nhưng bỗng chốc anh cảm thấy có điều gì đó không đúng khi tính cách của cô hoàn toàn thay đổi, không phải là Kang Mi Na hiền lành của ngày xưa. Có sự nghi ngờ nên anh quyết định âm thầm tìm hiểu để tìm ra chân tướng của sự việc. 

This image has an empty alt attribute; its file name is 4-52.png

This image has an empty alt attribute; its file name is 5-40.png

Thu gọn...