Đam Mê Và Trả Giá
Xem phim

Đam Mê Và Trả Giá

Đang phát: Tập 89

Tập mới nhất: 898887

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thể loại: Hành Động, Phim Tình Cảm, Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Đam Mê và Tra Giá là một bộ phim nói về tên sát thủ Ferhat một tên sát thủ máu lạnh, cũng là tay chân thân cận của một băng đảng Mafia. Để có thể hoạt động một cách an toàn, Ferhat bề ngoài là một nhân viên của công ty. Người đứng đầu công ty là Namik ông trùm. 

Sau khi phát hiện valy đựng những tài liệu quan trong của công ty, hay nói cách khác thì đó là những tài liệu nếu lộ ra ngoài sẽ có thể kết tội ông trùm Namik. Không thể để vali lọt vào tay cảnh sát, Namik đã điều động Ferhat đi tìm chiếc vali cho mình. Nhờ định vị được chiếc vali nên Ferhat đã tìm được người đàn ông giữ chiếc vali, nhưng sau khi nổ súng bắn người đàn ông đó thì Ferhat phát hiện ra tài liệu trong vali đã không còn. Không còn cách nào khác khi người đàn ông đã bị bắn, Ferhat đành phải tìm kiếm một vị bác sĩ để có thể cứu lại mạng sống của người đàn ông, với mục đích điều tra chỗ tài liệu bị mất kia ở đâu. 

Namik đã liên lạc và tìm được một vị bác sĩ nhưng hôm đó vị bác sĩ không đi làm được nên bác sĩ Asli đã làm thay đồng nghiệp của mình. Không còn cách nào khác cô bắt buộc phải cứu người đàn ông kia tại nơi nhóm Mafia đang ở. Lúc cô đang cứu người cũng là lúc cô thấy Ferhat giết người. Và chắc chắn rằng nếu cô nhìn thấy họ giết người thì cũng đồng nghĩa với việc cô không thể rời khỏi nơi này. Tuy nhiên cô vẫn được băng nhóm này cho lựa chọn: 1 là cô sẽ bị giết theo những kẻ kia, 2 là cô phải làm vợ của Ferhat .

Vốn dĩ một kẻ máu lạnh thì sẽ không để một ai sống sót, nhưng trong 1 phút nào đó khi gặp Asli đã làm cho Ferhat cứu được một phần lương tri là cho cô được lựa chọn. Và liệu rằng tồn tại giữa cái thiện và cái ác sẽ khiến cho 2 số phận ra sao?

Thu gọn...