Hãy Gọi Tôi Là Sếp | HTV7 Trọn Bộ Trailer
Xem phim

Hãy Gọi Tôi Là Sếp | HTV7 Trọn Bộ

Master of My Own

45phút/tập

Đang phát: Hoàn Tất (32/32)

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch BăngĐàm Tùng VậnLâm Canh TânLưu SướngVương Lệ Na

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện khá thú vị và mang một màu sắc riêng, không giống với những bộ phim văn phòng khác mà chúng ta đã từng được thưởng thức. Đó là một quá trình gặp nhau, ghét nhau và yêu nhau sau khi họ trải qua khá nhiều những câu chuyện khác nhau.
Ninh Mông là một cô gái xinh xắn, với vẻ ngoài dễ nhìn. Cô là một người có nghị lực sống, luôn luôn cố gắng trong công việc. Đồng thời trong cô luôn mong muốn bản thân sẽ đạt được một thành tựu nào đó trong sự nghiệp của cuộc đời mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is 15-1024x487.png
Ký Minh là một anh chàng sếp tổng với vẻ ngoài và tính cách lạnh lùng. Anh luôn nghiêm túc trong công việc, cũng như những dự án. Vì đối với anh, những điều nhỏ trong công việc cần có sự vững chắc sẽ tạo nên những chuyện lớn.

This image has an empty alt attribute; its file name is 12-1.png
Ninh Mông sau khi trở thành thư ký cho anh chàng Ký Minh thì họ luôn luôn có những bất đồng trong công việc, vì mỗi người một ý kiến khách quan khác nhau. Dường như họ chỉ muốn đối đầu với nhau ở bất cứ nơi đâu. Với suy nghĩ của Ninh Mông thì cô sẽ mong muốn trở thành một nhà đầu tư của tương lai. Nhưng đối với Ký Minh anh cho rằng cô chỉ đáng làm một thư ký. Mâu thuẫn xảy ra theo một thời gian lâu dài, khiến cho Ninh Mông quyết định rời bỏ sự nghiệp hiện tại và theo đuổi ước mơ của mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is 1b-1024x578.png
Cuối cùng sau những khoảng thời gian gây dựng sự nghiệp riêng của mình thì Ninh Mông cũng đã chững minh được bản lĩnh của cô. Và anh chàng Ký Minh vốn lạnh lùng giờ đây cũng đã thay đổi tính cách, thay đổi cách nhìn về cô. Và mối tình của họ cũng từ đây mà bắt đầu. Khi họ cùng nhau song hành và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong công việc.

Thu gọn...