Hộ Vệ Thầm Lặng SCTV9
Xem phim

Hộ Vệ Thầm Lặng SCTV9

Đang phát: Hoàn tất (20/20)

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hồng Kông

Diễn viên: Giang Gia MẫnLý Quốc LânTạ Đông MẫnTrần Mẫn ChiTrần Triển BằngTrần VỹViên Văn Kiệt

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Phim Tình Cảm, Trinh Thám

2.84/ 5 13 lượt
Nội dung phim

Nội dung phim nói về Cao Huy, anh là một trung sĩ và được điều động tới tổ trọng án. Sau khi được tới làm việc tại một nơi mới, nhưng trong thâm tâm anh vẫn không sao quên được những hình ảnh, cách phá án của những vụ án cũ. Vì vậy mà nhiều khi Huy gây ra nhiều mâu thuẫn với cấp trên là Phương Tử Kiều, nhưng với tính khí anh hùng, cùng nhau vào sinh ra tử khiến cho anh và Kiều dần có sự tin tưởng hơn.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-180.png

Phương Tử Kiều là một người phụ nữ mạnh mẽ, cô là mẹ đơn thân, con trai của cô Hà Tử Tuấn đang trong độ tuổi thành niên. Nhưng do công việc bộn bề và phải phá nhiều vụ án bất kể giờ giấc nên cô đã không có nhiều thời gian để ý tới con trai, khiến cho cậu kết bạn với những người xấu.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-181.png

Trung Sĩ Cao Huy có quen biết với Lư Thiên Văn, Lư Thiên Văn là một bà chủ, vào những thời gian trẻ tuổi, bà đã quen La Uy, là một trùm xã hội đen. Sau đó có con với anh ta và sinh ra Lư Tiểu Bảo. Do biết về câu chuyện và sự cố gắng của Lư Thiên Văn nên Cao Huy thường hay giúp đỡ cô.

Lư Tiểu Bảo là chàng trai nuôi giấc mộng trở thành KOL. Vì có thể được nổi tiếng với mọi cách nên Bảo đã theo dõi các vụ vận chuyển ma tuý rồi quay phim và tung lên mạng. Việc làm này của Bảo hết sức nguy hiểm vì những con người của Xã hội đen phát hiện ra sẽ có thể thủ tiêu cậu.
Sau những câu chuyện của chính những người thân của mình thì Huy và Kiều càng phải nỗ lực hơn nữa để quét sạch những tên tội phạm và các thế lực ngầm đang hiện hữu.

Thu gọn...