Rồi 30 Năm Sau | THVL1
Xem phim

Rồi 30 Năm Sau | THVL1

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Diễn viên: Dương CườngNgọc ThảoQuang TuấnThanh TrúcTrương Minh Quốc TháiYeye Nhật Hạ

Thể loại: Gia Đình, Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Nội dung bộ phim gắn liền với lịch sử vào những năm 1940. Khi đó ở Long Xuyên có một gia đình nhà bà Đại do mê cờ bạc nên nợ nần chồng chất. Không có tiền trả nợ cho người ta nên họ đã bắt con gái của bà là cô Đại để đòi tiền. Chứng kiến cảnh đau lòng này nên Ba Thành, một người thanh niên gần đó đã quyết định bán hết của cải tài sản của anh để giúp gia đình nhà bà Đại trả nợ.

This image has an empty alt attribute; its file name is 1a-3.png
Trước tấm chân tình của Ba Thành, nên Hải đã quyết định là vợ của anh. Mặc dù trước đó gia đình nhà bà Đại đã muốn ép con gái mình lấy anh chàng Thức, một chàng sinh viên đang học tại thành phố, có một gia cảnh giàu có hiếm ai có được.

This image has an empty alt attribute; its file name is 2a-1.png
Thời gian thấm thoát trôi qua, Ba Thành và Đại đã có chung với nhau một đứa con có tên là Chẩm. Và cũng thời gian này học xong đại học trên thành phố nên Thức đã quay trở về quê nhà. Làm việc cho một công ty Công Chánh. Cuộc gặp gỡ định mệnh của Thức với Hải khiến cho Thức nhận ra rằng trước đây Thức đã để mất cơ hội lấy Hải làm vợ. Không chấp nhận sự thật Hải là vợ của Ba Thành. Thức tìm mọi cách để có thể lấy lòng bà Đại và lôi kéo bà Đại với mục đích muốn Hải là vợ của mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is 3a.png
Và một cảnh tượng hết sức thâm độc, và tàn ác khi mọi người phát hiện ra xác của Ba Thành nằm tại một cái miếu hoang gần đó. Khi phát hiện ra xác của Ba Thành, Hai Nhẫn sắp xếp chuẩn bị chôn anh thì một kẻ lạ mặt đột nhập và cướp lấy đầu của Ba Thành.
Cậu con trai duy nhất của Ba Thành và Đại là Chẩm, sau thời gian lớn lên thì cậu có tài trong thơ văn nên đã lấy nghệ danh là Duy Long. Còn Thức đã đạt được mong muốn của mình là lấy được Hải, sau đó Thức đổi tên của mình thành ông Lâm. Ông Lâm và bà Hải có với nhau hai đứa con là Ngọc Hân và Thiện Sĩ.

This image has an empty alt attribute; its file name is 4a-1.png
Oan trái thế nào Ngọc Hân lại là người yêu mến những tiểu thuyết của Duy Long. Còn Duy Long thì lại yêu thích bác sĩ Trúc Huỳnh. Sau khi bà Trúc biết được chuyện thì ra sức ngăn cản con mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is 5a-1.png
Sau những năm tháng buôn ba chốn thành phố, Duy Long quay trở về vào đúng lúc cải táng mộ cha mình Ba Thành, đau lòng trước sự ra đi của cha và còn bị mất đầu. Anh tiếp tục cho ra một cuốn tiểu thuyết với tựa đề “Ngôi Miếu Oan Khốc”. Tác phẩm này giúp cho Duy Long được nhiều người biết tới, còn Ngọc Hân thì chắc hẳn không thể bỏ qua bất cứ tác phẩm nào của anh.
Sau những gì được diễn ra thì dường như sau 30 năm vụ oán oan khuất giờ đây đang được lục lại với một bức thư, có người chứng kiến vụ án thảm sát này. Và liệu rằng sau bao năm gây tội ác, ông Lâm liệu có trốn tránh được mãi.

Thu gọn...